gender

Mga ka nanay ask ko lang po kasi nag pa gender check po kami ngayon ang tagal po ako inultrasound kasi ayaw bumukaka ni baby inintay talaga para makita gender nya sabi nung nag uultrasound babae daw pero nakasulat dun sa papel na probably girl ?? Sure na po ba na girl yun pag ganun by the way po 24 weeks and 4 days na po ako salamat po sa sasagot ..

1 Reply

Much better if OB sonologist ang mgultrasound sau kesa technician