mga mii posible nba makita ang gender ni baby sa 14weeks and 4 days ???

gaano ka accurate pag cnabe ng nag uultrasound na MALAMANG SA GIRL/BOY c baby? gusto ko na kse sana mag unti unti ng gamit ni baby pero parang nag dadalawang isip ako pano kung nagkamali lang ung nag uultrasound. nakikita nba talaga nila ung gender ni baby pag 14 weeks ????

20 Replies

Medyo maaga pa pero may mga case na nakikita na. Antay ka pa mga 20 weeks mi bago mamili ng gamit

Found out my baby's gender @ 14weeks. Boy kasi kaya madali makita:) and nakapwesto sya that time

Same thoughts mii,14 weeks din kame..Excited na din kase mamili ng mga gamit ni baby 😅

Yung sakin nga sis 11 weeks sabi ng OB sonologist ko na may gender na daw yung baby ko.

12weeks sis pwede na malaman. Yung samin bb girl at 12weeks.

20weeks po atleast... aq 20 weeks nuon baby agd nkita

Too early, ako 20weeks nalaman gender ng baby ko

19 weeks po un po sure na makikita po

depende Po Kasi Yan sya mommy

yes po. like mine.