Dede ng dede umaga hanggang nag gabi na

Normal lang ba, dede ng dede si baby nakakatulog sya kaka dede tapos gigising nmn ulit tapos hananp nmn ng dede, parang palaging gutom. Lagi nmn sya pinapaburo lagi din lol lumulungad. EBF po kami ni lo at mag 4 weeks na kami sa sunday.

3 Replies

normal lang. yan lang alam ng newborn sa ngayon kundi ang dumede.. pero yung oaglulungad make sure na napaburp ng maayos at di hinihiga agad yan sabi ng pedia ni baby ko.. pwedng magpacifier. tsaka mga ganyang edad ng baby, feed on demand talaga.

12mo ago

thank you po.

normal lang po un ,.pero mag interval ka po ,like 3-4 hours ang pagpapadede kay baby ,talaga lulungad po yan si baby gawa ng overfeeding po

normal lang mhie. until mag 1month Yan sobra . bili ka ng pacifier para dika mahirapan masyado

12mo ago

sanayin mulang mhie. ganyan talaga Kasi dipa marunong