Mahina Dumede

Bakit po kaya mahina dumede ung baby ko? 1 month and 12 days palang po sya and Exclusive BF sya. Twice or minsan thrice a day lang sya kung dumede. Kasi madalas ang tulog nya kesa dede. Pag naman gising sya, maghahanap sya ng dede pero pag pinadede ayaw naman.

2 Replies

baka po nasanay na ganun ung routine niya momshie... try niyo po siya gisingin every 4hours para magdede..ang advice po kasi sa amin ng pedia every 4hours dapat nagdede si baby..pero nung bagong panganak ko every 2hours and dede ng baby ko ginigising ko talaga siya para magdede..

5y ago

Pero normal lang po ba na ganun beses lang sya dumede?

Sa gabi ngdede naman??

3y ago

ganyan dn po baby q