gutom lagi ang baby ko

hi mga mumsh ask lang. lagi kasing gutom yung baby ko kahit kakadede nya lang gutom ulit sya bsta pg gising sya dede lang sya ng dede pg hndi sya dumede iiyak sya. ano po kaya yun? 3 weeks plang baby ko and first time mom po ako.

20 Replies

Breastfeed ka po ba momsh? If yes, pa dede mo po lang hindi naman ma ooverfeed si baby if breastfeed. Possible din na hindi siya gutom kapag umiiyak siya after mag dede niya, baka gusto nya magpakarga sayo or hele. Nag aadjust pa kasi sila sa outside world kaya sila ganyan. Normal lang po yan sa ganyang age, kaya tayo dapat ang flexible na mag adjust sa gusto nila.

5y ago

hehe same na same tlga ky baby ko . minsan ayoko na bigyan ng dede eh kc feeling ko over na . pero mag sisign kc sya na nkanganga palagi ska kinakagat kagat nya yung gloves nya ibg sbhin gutom pa din

Gnyan dw tlg mommy, my nabasa ako na ang tummy ni baby kasing liit lng bubot na kalamansi kaya mabilis xa magutom kc sa pag ihi nailalabas nya dn.. dahil ihi ng ihi c baby lagi dn xa gutom.. Nagpapalaki at nagpapalakas kc c baby..

gnyan din baby ko nun, ang gnawa ko since formula milk lng gmit ko 2oz lng ang bnbgay ko muna after a hour 2oz ulit then every 3 hrs. gnawa ko yun for almost a month kasi pag 4oz na overfeed sya sumusuka sya.

3 weeks na din si baby ko sis.. dede lang din sya ng dede.. madalas sa madaling araw.. everyhour gigising sya para magdede.. pero after naman nun tulog na ulet sya.. ebf sya..

Ndi po Dede ANG gusto Ng baby minsan isayaw MO cx matutulog po ulit yan.. Napanood ko kai Doc. Willie ong baka ma over feed at bumara sa ilong ni bby

Maliit pa tummy so konti lang kayang i-store, mabilis talaga magutom. Habang lumalaki, mas madami na kaya ng tummy nila kaya mas matagal na pagitan ng feeding.

Breastfeeding po ba kayo mommy? Ganyan po talaga parang ginagawang pacifier ni baby ang boobs nyo. At gusto nya lagi naka babad lang sa dede.

Try mo to momsh bka growth spurt.. pero madali lng kc matunaw breast milk usually 2hrs lng gutom n.. meron nmn d n tlga bumibitaw sa nanay

Visit and like the fb page of "breastfeeding mommy blogger van" madami kang malalaman about breastfeeding.

same tau mamsh bf ska bottle si baby .parang lagi syang gutom .12days plang si baby.

Related Articles