VITAMINS INTAKE

Folic lang po pinapainom sakin na vitamins, Week 30 na po ko. Ok lang po ba yon? Nagaalala po kase ko sa baby ko.

1 Reply

hi mommy, nakita ko po na may UTI pala kayo, need niyo po mag antibiotic pero dapat reseta ng OB nyo. Para maiwasan ang future infection kay baby, naipapasa po kasi yang UTI sa baby through blood. Consult your OB po at ask mo anong dapat gawin. Anyways, more more water ka po mommy kasi nakakatulong yun sa inyong dalawa ni baby. Stay hydrated po! God bless and have a safe delivery. ❤️

3y ago

Wow Ang galing nyo po, pano mo po nalaman😅 hehe. Opo sige po gagawin ko po, thank you🥰 God bless din po❤️❤️❤️