Asking,

Mga Momsh Ask ko lang po sana Kung anong Vitamins pinapainom sainyo ?? May binigay kase saken Pero Ferruss solphate, Para sa Dugo daw po yon Bukod po don ano papo Ang Vitamins ?? Thanks Mga Momsh,

2 Replies

Mumsh consult your OB para maresetahan Ka ng vitamins sa pagbubuntis mo. Iba iba din kasi pineprescribe ng OB depende sa needs ng buntis.

multivitamins, ferrous sulfate with folic acid, calcium, vit c and milk