Dalawang vitamins po pinapainom sakin pero isa lng naiinom ko alternate lng

Tanong ko lang po dalawang vitamins kasi pinapainom sakin pero isa lang po naiinom ko alternate ko lang everyday, nasusuka po tlga ako after at hirap po akong uminom since bata po ako weakness ko talaga uminom ng gamot. Ok lang po ba yun?

3 Replies

ask ur ob kung pwede resetahan ka ng gamot na maliliit lang yung size ng tablet para di mahirap lunukin. ako i am lucky na maliit yung folic tabs and iron tabs na nireseta sakin. super dali lunukin. i also have a problem rin kasi sa paglunok ng malalaking tabs. folic ko is FOLADIN iron ko is HEMARATE FA

not okay. you better follow your OB. its for your baby naman. if di hiyang yung gamot you can advice your ob so she can change it to another brand.

ano po yang mga vitamins mo? dapat po ksi itake yan on the same day

2y ago

tell your OB po mi. kelangan ksi naiinom mo po yang dalawa n yan every single day

Related Articles