Prenatal Vitamins

Kailan po kayo nagtake ng prenatal vitamins? Folic at pampakapit pa lang po kaso bnigay sakin 9th week ko na po.. ? ganun po ba talaga?

1 Reply

Trying to conceive palang, nagttake nako ng folic acid, mas mganda daw kasi itake un 3 months bago magbuntis.. Then 4.5 weeks nako preggy ngaun niresetahan nako pampakapit kasi first pregnancy ko na miscarriage ako. Ano pampakapit mo sis?

5y ago

Oo sis tiwala lang sa OB naten. Have a safe pregnancy dn sis