Vitamins Intake

Okay lang po ba yung paginom ko ng folic acid and Obimin magkasabay sa gabi after dinner?

3 Replies

iba-iba ang reseta ng mga OB. sakin, hindi sabay nireseta ang folic acid at obimin plus. folic acid until 13weeks. then ipinalit ang obimin plus sa folic acid starting 13weeks. wag pagsabayin. bigyan ng interval. may folic acid din sa obimin plus. obimin plus is best taken after meal. folic acid is taken with or without food.

4w ago

Pareho pong reseta sakin to ni OB, parehong after meal din po kelangan itake. Kaso po ang ginagawa ko ay sabay after dinner parehas.

hi po. wala po ba sa reseta kung kelan dapat itake? nung may folic pa ako sa umaga sya pinapatake sa akin. till 13 weeks lang pero dahil maraming nabili gang week 15 nagtake pko. ang obimin pinastart sa akin ng week 13 sa hapon pinapatake. kaya after lunch ko tinitake.

4w ago

Ang nakalagay lang po ay after meal. Both obimin and folic kaya pinagsasabay ko po sya after dinner.

pagka alam ko po yung obimin may folic na po yan na content