Prenatal Vitamins

Sino po dito 17weeks preggy? Anu anu po vitamins tinetake nyo momshies? Nagtataka lang ako Ferrous with Folic lang kasi pinapainom sakin. Gusto ko sana magtake ng multivitamins. Baka po may maisuggest kayo for 17weeks preggy. Thank you..

19 Replies

Ferrous yung tinitake ko una pero hindi talaga bumagay sakin kasi amoy at lasang taya kaya AIROLVIT Multivitamins ako para smart yung bby ko

yun din po reseta sakin nung 13 weeks ako hanggang ngayon pinag papatuloy ko lang po pag inom dahil sabi nang ob ko tuloy tuloy lang daw po

ferrous and Calcium pero hndi na ako nagttake ng ferrous ung calcium na lang Nale lessen nya ung Pamamanas ko tska pananakit ng katawan

if yan po prescribed ni ob, sundin mo nalang mommy. at 5/6mos mag mumultivit kana nyan. folic lang po tinetake ko upto 4/5mos.

Fortifier FA, Calcuimade at Obimen plus ung check up ko agad iniinum ko na yan.. Kaya un mabilis lang mawala pag lilihi ko

folic acid , ferrous , multivitamins for pregnant .. and mukhang madadagdagan pa ng calcium ...

17weeks din. same wala pa dn akng iniinom na vitamins. ferrous with folic lng dn.

Ferrous sulfate, Multivitamins for pregnant and Calcuim. Yan po nireseta saken nang OB ko.

Depende po kasi yan sa ob nyo and lab test results nyo Ako kasi before obimin yun lng ska anmum

5y ago

Sa first baby ko kasi ang dami nireseta ng ob ko multivitamins kaya nagtataka ako ngaun iba na kasi ob ko wala sya nireseta kundi ferrous with folic lang

bukod sa ferous mam . calcium at obimin nireceta sakin ng ob ko .