Confused

First result ng ultrasound feb 8 ang due date. Second result ng ultrasound ay feb 17 ang due date. Ano yung tiyak?

13 Replies

First ultrasound ko jan 31 ang edd.. second ultrasound feb 3 ang edd.. third ultrasound ko feb 12 ang edd.. 42 weeks (per lmp) ako last feb 12 .. eksaktong 12am (feb12) nagstart sumakit ang puson ko..i gave birth the following day 42 weeks and 1 day 😊 may mga mommies din na mas maaga sa edd ang panganganak.. expected dates lang yan, your body will let you know when it's time to give birth.. kapag kabuwanan mo naman na weekly na ang check up mo, imomonitor yan ng ob mo 😊

actualy po.. hinde talaga nahuhulaan ng doctor ang iksaktong araw ng date of delivery.. expected date of delivery lng po yan.. :-) pweding maaga sa mga date na yan. pwed din pong late.. yung akin po nun.. last year sept. 21 po ang expected date of del. q. pero sept. 1 ako nanganak.. :-)

Yung first ultrasound po yung mga earlier than 20 weeks kasi mas accurate po yan sabi ng ob ko. Within expected growth range po kasi ung baby sa earlier weeks, pagdating ng third trimester di na yan accurate kasi either mabagal o mabilis ang paglaki ng baby sa tyan.

First ultrasound ko may 25 second naman may 24... Estimated lang naman po yun momsh, dahil nakadepende parin kay baby kung earlier that date or a little longer that date sya lalabas. 😊

Usually po ug first ultrasound ung sinusundan .. pero nagbibase kac sa laki at bigat ni baby ung result ng ultrasound. Better ask your ob nlang momsh.

1st ultrasound Aug. 26 2nd ultrasound Sept. 2 3rd ultrasound Aug. 30 DOB September 2

ung 1st ang ba2sehan., ung mga su2nod na ultrasound ngde2pende sa laki ni baby

Ganyan po talaga mamsh. Pero as long as sure ka sa lmp mo sure feb. due mo

Nag iiba talaga ang result mamsh pag nag uulttasound.

First ultrasound po ang usually na sinusunod ng OB.