due date

I'm so confused. Need help please. Last mens ko july 7-12 so due date ko is mga april 2nd week. Then lumitaw sa ultrasound ko nung october may 17 due date ko then last feb nagpaultrasound ulet ako due date na lumitaw is may 7. Anong susundin ko? ??

2 Replies

Bka po kya nauurong kc lumalaki si baby sa loob ng tummy? Gnyan din po kc sakin naurong ng 1week lng nmn.. Pero ask mo nrin po kay OB mo momsh

Hi Mamsh same tayo ng EDD based on LMP. Until now hindi pa rin ako nanganganak. EDD based on UTZ May 6. Pero malaki na si Baby around 3.5 kgs