Due date at ano po kaya ibig sabihin nito

Bakit po ganun iba nanaman ang due date ko po .first ultrasound ko feb,02 ung due date ko tapos ung pangalawang ultrasound ko jan,24 due date tapos ngayon last ultrasound ko feb,08 na ..bat po ganun paiba iba ung due date ko .UNG due date ko po sa ob na basi sa LMP ko is dec 16..s #sinopokagayako #anoponasunodniyo #sanamymakapayopo

Due date at ano po kaya ibig sabihin nito
1 Reply

Mi mag base ka sa unang ultrasound mo, mas accurate yun. Mag iiba talaga sya every time magpa utz ka.