Confused

First result ng ultrasound feb 8 ang due date. Second result ng ultrasound ay feb 17 ang due date. Ano yung tiyak?

13 Replies

actualy po.. hinde talaga nahuhulaan ng doctor ang iksaktong araw ng date of delivery.. expected date of delivery lng po yan.. :-) pweding maaga sa mga date na yan. pwed din pong late.. yung akin po nun.. last year sept. 21 po ang expected date of del. q. pero sept. 1 ako nanganak.. :-)