I'm a little bit confused at my Due date result.

Mommies! Yung due date ko po sa first Ultrasound ko is October 25 po, so 32weeks and 1day dapat ako ngayon. Pero 2nd Ultrasound ko po nagbago yung due date ko.. October 16 na siya at 33weeks and 3days na daw po ako ngayon. Ano po ba dapat sundin ko na due date ko?

2 Replies

ang due date po kasi ay napapadepende sa actual size ng baby nyo during ultrasound kay po nagbabago. as per my ob-gyne, ok lang na may difference na 2weeks ahead or 2 weeks delay sa pinakaunang EDD nyo.

4y ago

Thanks for the comment mommy.. yan din po ang sabi ng OB ko kanina.

Depende kasi yan sa size ng baby mamsh. Stick ka na lang sa una. Or ano bang sabi ng OB mo?

4y ago

Thank you sa comment mommy, nakausap ko na si OB and sabi niya yung unang Ultrasound result na lang yung susundin namin. Okay lang naman daw yun kasi hindi naman malayo yung difference ng dati kong due date sa naging result ng pangalawa kong Ultrasound result.