Positive,..

Finally, Last mens ko is march 16, Pag test ko kagabi April27 nagpositive. Ask ko lang po, normal po bang masakit ang likod? Ang balakang/bay-awang ganun. Thankyou po sa sasagot 🙏 Godbless,

Positive,..
8 Replies

normal naman sakin talaga nung first trimester ko tuwing sumasakit likod hanggang bewang ko lagnat agad di ko alam buntis ako nun pero never ako uminom ng gamot kay delayed na din ako. As long as walang spotting or heavy red blood okay naman pa check up ka nalang para sure ako kasi paranoid eh haha every month dalawang beses papacheck bahala magastos as long as safety si baby 🥰

2y ago

buti ngat walang spotting hehehe. normal nga sguro ang work ko kase maghaping nakaupo kaya sguro ngawit din

ako momsh nung hndi ko p alam n buntis ako nranasan ko ung sobrang sakit ng balakang n prng lalagnatin ka tpus hndi k mkalakad. grbeng sakit tlaga. tpus nung ngpt ako positive n PRAISE THE LORD pray always momsh JESUS LOVES you Godbless

2y ago

nilalagnat nga din po ako nun, madalas masama pakilasa ko, sa gabi naggseng ako, kase ngawit na ngawit ang balakang ko, diko alam pano gagawing tulog nun

Meron nasakit meron naman pong walang pakiramdam. Depende po sa pagbubuntis. Every pregnancy is magkakaiba po pero pag may spotting di po normal. Better ask your ob sa mga nararamdaman po para mapaliwanagan ka para di magworry

2y ago

Hi po, thankyou, wala po akong spotting naman,

Hala mi parehas tayo last mens ko den march 16 nag pt ako april 11 may 1line na malinaw may 1line na sobra labo then nag pt. Ulit ako kahapon ng umaga 2line na malinaw na sya

2y ago

Ou lalo na pag naka tayo parang mas komportable katawan ko pag nakahiga

Normal yan momshie lalo nung pumasok na ko nun sa 2nd trimester as in bed rest ako kasi low lying placenta pero jusme ramdam kong sobrang ngalay ng balakang ko😅

sana all nag positive sa akin negative parin kahit delayed na ako 29 days past ovulation and 15 days late.

congratulations sis🥰❤

up.