Positive,..

Finally, Last mens ko is march 16, Pag test ko kagabi April27 nagpositive. Ask ko lang po, normal po bang masakit ang likod? Ang balakang/bay-awang ganun. Thankyou po sa sasagot 🙏 Godbless,

Positive,..
8 Replies

Meron nasakit meron naman pong walang pakiramdam. Depende po sa pagbubuntis. Every pregnancy is magkakaiba po pero pag may spotting di po normal. Better ask your ob sa mga nararamdaman po para mapaliwanagan ka para di magworry

2y ago

Hi po, thankyou, wala po akong spotting naman,