Positive,..

Finally, Last mens ko is march 16, Pag test ko kagabi April27 nagpositive. Ask ko lang po, normal po bang masakit ang likod? Ang balakang/bay-awang ganun. Thankyou po sa sasagot 🙏 Godbless,

Positive,..
8 Replies

Hala mi parehas tayo last mens ko den march 16 nag pt ako april 11 may 1line na malinaw may 1line na sobra labo then nag pt. Ulit ako kahapon ng umaga 2line na malinaw na sya

2y ago

Ou lalo na pag naka tayo parang mas komportable katawan ko pag nakahiga