Positive,..

Finally, Last mens ko is march 16, Pag test ko kagabi April27 nagpositive. Ask ko lang po, normal po bang masakit ang likod? Ang balakang/bay-awang ganun. Thankyou po sa sasagot 🙏 Godbless,

Positive,..
8 Replies

ako momsh nung hndi ko p alam n buntis ako nranasan ko ung sobrang sakit ng balakang n prng lalagnatin ka tpus hndi k mkalakad. grbeng sakit tlaga. tpus nung ngpt ako positive n PRAISE THE LORD pray always momsh JESUS LOVES you Godbless

2y ago

nilalagnat nga din po ako nun, madalas masama pakilasa ko, sa gabi naggseng ako, kase ngawit na ngawit ang balakang ko, diko alam pano gagawing tulog nun