Positive PT

Hello momshies! Last mens ko po Feb 17 expected mens March 20... Nagpositive po ako sa ovulation noong march 14 ..then I decided to take pregnancy test positive po after 6 days. Late ovulator po ako I thought late rin madedetect ng pregnancy test ang HCG ko pero 6 days palang noong lumipas ang pagovulate ko nadetect agad .. Stress lang po ako sa part na.. masasaktan ko parents ko kqsi nabuntis ako ng bf ko na di nilq gusto :( #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

Positive PT
2 Replies

First thing, I know this is hard to take but every pregnancy is a blessing. 😉🙏 Sis, kapag tumataas na ang pregnancy hormones natin or ung HCG, kahit days pa lang ang nakalipas, mag dadalawang guhit talaga sya sa PT. Do you mind me asking how old are you na? Also, if that is unexpected pregnancy, you should think twice sa magiging decisions mo ha. Pray lang sis!

1y ago

yes po blessing po and wala po akong planong alisin si baby .. 28 na po ako .. yong problema ko kasi kasal sya pero 10yrs na po silang hiwalay

ako lst mens feb 23 expected mens ko march 23 dn . pero dko lam kung mabubuntis Ako kse ng do kami ni fb march 4 . ovulation day ko is march 9 I think umabot na ung sperm kse 5 days ung tgal