Finally😇🙏

Ask ko lang po paano po ba mag bilang ng weeks last mens. Kopo is sept. 12 tapos wala poko dalaw netung oct. 12 nagpt na rin po ko and positive😊 salamat in advanve sa sasagot🤗

7 Replies

magpaTransV muna po kayo to confirm your pregnancy,hindi po lahat ng positive sa PT ay buntis. Kapag natransv na Kayo,makikita na din dun kung ilang weeks.

September last means mo Start kna sa October November ganyan sa June kpa manganganak same sa panganay ko September 21 first regla ko nanganak ako june

first day of Last menstruation mo po kwekwentahin. ,kelan ung Unang regla mo bago ka mabuntis .

bilangin nyo po ay from the first day ng Last Menstrual Period (LMP) nyo

pero pacheck up nalang po tas pa trans v para mas accurate weeks ni baby

Makikita nyo po kung ilang weeks na kayo,, sa app na ito

bali parang 4 weeks preggy ka po