Positive,..

Finally, Last mens ko is march 16, Pag test ko kagabi April27 nagpositive. Ask ko lang po, normal po bang masakit ang likod? Ang balakang/bay-awang ganun. Thankyou po sa sasagot 🙏 Godbless,

Positive,..
8 Replies

normal naman sakin talaga nung first trimester ko tuwing sumasakit likod hanggang bewang ko lagnat agad di ko alam buntis ako nun pero never ako uminom ng gamot kay delayed na din ako. As long as walang spotting or heavy red blood okay naman pa check up ka nalang para sure ako kasi paranoid eh haha every month dalawang beses papacheck bahala magastos as long as safety si baby 🥰

2y ago

buti ngat walang spotting hehehe. normal nga sguro ang work ko kase maghaping nakaupo kaya sguro ngawit din