Any tips for a 1yr and 4mo old that isn’t confident in walking?

Everytime we go out for a walk or even walk around the house, she doesn’t let go of my hand. Everytime I try to let go, she just kneels down and gets into a crawling position. She can’t stand up by herself yet as well. I’m a first time mom and I am hoping that I can get answers and tips that I can do to train my baby to walk.

Any tips for a 1yr and 4mo old that isn’t confident in walking?
20 Replies

Same situation...Gany dn yun baby ko..evry morning after nia maligo nglalakad kame sa labas and then sa.afternoon mga 5pm-6 nglalakad kame.para lng masanay.(tska hilot hilotin mo legs nia).hanggang natuto siya..nagulat nalng kame one time sakto 1yr 3 months siya..bgla nalng ng lakad mag isa..nun una natutumba pa siya..(pero d kame ng react para d siya magulat)ayun..tutuloy na siya mglakad..napaiyak pako sa tuwa dahil marunong na siya maglakd..tiwala ka lng sis..pray ka lng..maglalakd dn anak mo soon...🙏

4y ago

May mga days po na twice a day po kami ma walk sa labas, minsan once lang sa umaga or hapon pero pag playtime niya po iniiwan ko lang po sa sahig sa sala, tapos walk lang po siya pag may nakakapitan tapos gapang ng gapang po. Thank you po sa motivation and God bless po sa baby natin mommy ❣️