Any tips for a 1yr and 4mo old that isn’t confident in walking?

Everytime we go out for a walk or even walk around the house, she doesn’t let go of my hand. Everytime I try to let go, she just kneels down and gets into a crawling position. She can’t stand up by herself yet as well. I’m a first time mom and I am hoping that I can get answers and tips that I can do to train my baby to walk.

Any tips for a 1yr and 4mo old that isn’t confident in walking?
20 Replies

Relax ka lang po. Si baby ko ayaw nia mag practice mag lakad puro gapang. Then 1 day bigla na lang namin nakita unti unting lumalakad. Baka lang di pa sya ready. Sabayan nio na lang dn ng hilot at kausapin nio sya.

Iwan mo sya sa safe na place like room na may mat and cover ang walls, pag gumapang at may mahahawakan sya pag tayo pwede sya dun mag practice

ganyan dn c LO ko 1yr. and 1month siya. parang takot siya matumba peru hinahayaan q lang nman siya maybe his not ready pa hehe..

Wag nyo pong pilitin kng hnd pa nya kaya.. Eventually, she will learn to walk on her own..

4y ago

Okay po, maraming salamat po sa motivations! ❣️ 🥰

mamsh patience lang po .. baka nagtatake time lang si baby na maglakad on her own

Normal lang po yan. Unti-unti lang po. Takot pa po siya. Masasanay din siya.

4y ago

Maraming salamat po sa motivations niyo! ❣️ 🥰

wait patiently lng po. masasanay din sya

Momsh, pinagamit mo ba si baby ng walker?

4y ago

Gumamit po siya ng walker around 9 mos hanggang 1 yr. Nung nag 1 yr po siya, ayaw niya na po sa walker, gusto lagi magpakuha dahil mas gusto niya sa floor po. Madalas iniiwanan lang po siya sa floor at sa mga may makakapitan. :)

Try mo po i practice sa madamo..

Mommy matututu din po yan..