Any tips for a 1yr and 4mo old that isn’t confident in walking?

Everytime we go out for a walk or even walk around the house, she doesn’t let go of my hand. Everytime I try to let go, she just kneels down and gets into a crawling position. She can’t stand up by herself yet as well. I’m a first time mom and I am hoping that I can get answers and tips that I can do to train my baby to walk.

Any tips for a 1yr and 4mo old that isn’t confident in walking?
20 Replies

Hi sis gnyan bby ko bfore pag bibitawan ko sa kamay ntatakot sya umuupo agad 1y1mos.sya nun kya gnawa ko instead sa kamay ko hawakan, sa likod ng damit nya pra maramdaman nya parin may humahawak sa knya pro damit na ung hinahawakan ko until she can walk alone at effective nmn mas mabilis sya nkalakad mag isa try mo sis pro wag mo muna bitawan ung damit nya sa likod pra d sya matakot iparamdam mo parin na nandyan ka gumagabay sa knya hnggng masanay sya kc sa kamay wla silang confident lalo na pag bibitawan mo ung kamay nya nauunahan sya ng takot.

4y ago

Wow, try ko rin po ito. Maraming salamat po! 🥰