37weeks And 1day

Hello Everyone ! Meet My Bouncing Baby Boy. 2.6 via normal delivery 3rd baby 37weeks Dob : May 22,2020 Edd: June 11,2020

37weeks And 1day
65 Replies

Wow congrats poh,ask q lang momshie before ba sumakit sakit puson mo,nilabasan knb mucus plug na may bahid ng dugo?kac ung sakin nanakit nrin ,d n aq mkatulog dahil nanakit n sya lagi,inaantay q lang n may lumabas n mucus plug,im in 37weeks now duedate qoh is june14

4y ago

Thank you sis,buti nkita q post mo😊sa 29 pa follow up check up q,pag d nagbago punta n aq kay OB,congrats ulet and thankyou

37 weeks and 4 days. May white mens lang lumabas tapos sumasakit lang yong puson at balakang. Squat pa more ginagawa ko gusto ko na din makaraos. Ayoko ma overdue. 😇🙏

Sana all. Congrats momsh, 37 weeks and 1 day na din ako ngayon pero mukhang matatagalan pa before lumabas si baby. hehehe

Mabute ka pa naka-raos na , ako kase 4cm pa nung may 21 pero pawala wala naman yung pananakit nang puson ko 😢☹️

4y ago

Baka false alarm pa lng sis. Squat ka lagi sis at lakad2. Ako kc nung snabi na 4cm na pgkauwi ko nagsssayaw ako lakad2 at squats. Nagtuloy tuloy din kc ung akin gang gabi.

Congrats Mamsh,sana aq din 37 weeks lumabas na c baby kasi full term naman na sya if 37 weeks

Sana ako din😊 june11 din ako,pero wlang sign puro manigas lng c baby,ano po ginwa nyu mommy?

4y ago

2 days lng po ako nag zumba for pregnant😊

37 weeks and 1 day din ako ngayun. 😇 Sana maka raos nadin.🙏🙏🙏

June 14 din sakin pero wala pag din sign na maglalabor ako ,

Wow!! Due date KO June 12.. Pro d pa ako nanganak.. ☺☺

Congrats momsh! Sino fan ng Naruto sa inyo? Ikaw o si daddy? 😂

4y ago

Si daddy . 2nd baby ko naman si Shinichi 😂