Pregnancy 37weeks and 1day

EDD: April 13, 2022 DOB: March 24, 2022 Via Normak Delivery #firstbaby

Pregnancy 37weeks and 1day
10 Replies

hello po mam Shane, totoo po ba yun na kapag masyadong magalaw si bb possible na boy? April 14 po due date ko and 5cm na ako still no progress po.

2y ago

hindi ata kasa sa akin girl na man subrang galaw Niya.. 37weeks 6days 1cm

sana po mapansin nyo ang aking katanungan. Maraming maraming salamat po. sa comment section. para mabawas din po aking pag iisip.

congrats 👏👏.. edd april 24 im 36w1d follow check up april 2 naninigas at sumasakit na likod ko .. hirap na kumilos ..

paano po ginawa nyo april den po due date ko pero ngyon po 2cm ako mg38weeks napo bukas penge pong tips para makaraos agad?

2y ago

maraming maraming salamat po maam @mjoy

Congrats momsh.. Hoping mkaraos na din kami ni baby EDD ko is April 15.❤️❤️❤️

Saan po kayo nanganak momsh?

2y ago

sa marikina po, 51k po less na philhealth

congrats mommy.

congrats mommy

so cute namab

congrats