Team April

Hello everyone. Meet our baby boy Arrelle Rome G. Lazaro 3.2kls Via Normal Delivery DOB: April 06,2022 EDD: April 11, 2022 #firsttimemom #TeamApril

Team April
13 Replies

congrats mommy same Po Tayo. dob:April 5 ,2022 edd:April 11,2022, pero til now dpa din aq naglelabor.kinakabahan Nako ..Sabi Ng ob ko . paschedule Nako C's ..pero gusto ko Sana itry inormal .

congrats po momshie. ang cute ni baby 😍 sana all nakaraos na. ako po sa August 24,2022 pa EDD ko.

congrats po,sana all nakaraos na,april 12 ang due date ko still no sign of labor parn😢

2y ago

same dn po april.9 ako kso hindi pa ko nag lelabour

congrats po...Ako due date ko po April 10 still no sign of labor waiting na makaraos na din

2y ago

same Po mommy April 11 nmn edd ko .

Congrats. Ako April 7 edd ko waiting p rin 😊

congrats po momshie.... me waiting in MAY pa😊

ang cute! congratulations mommy!

sana ako den makaraos na 🙂

congrats momshie

cute baby♥️