Team April ❤️

Hi everyone! Meet my Little One. Kathryn Chelsie F. Allam EDD: April 22, 2020 DOB: April 2, 2020 Time: 6:23pm 2.7kg via NSD 37weeks and 1day

Team April ❤️
60 Replies

sana all nakaraos na, 39 weeks and 3 days nko nilalabasan na.din ng buo buo na parang jelly with ksama na brownish na parang dugo, nsakit na din puson mga balakang ko sna makaraos na din ako april 9 due date ko,

3y ago

nanganak nko nung april7' mamsh

Congrats mommy grabe tagal pa EDD nyo pero aga nyo po nanganak. sakin po april 16 na tas no signs of labor padin huhuhu stay safe po kayo ni baby

4y ago

Kausapin mo lang si baby mo po lapit na din po yan, goodluck po and ingat din po :).

Congrats po...buti p nka Raos kna sis ako due date ngaung 14 d n ako lge mpakali kz lage n humihilab tyan ko nawawala nmn sya

4y ago

Kausapin mo lang si baby mo sis and pray lang, goodluck sayo :).

buti pato si momsh tamang tulog lang haha, ako din tamang tulog lang eh. APRIL 24 duedate ko based on my UTZ.🙂

4y ago

Sana nga momsh , magdilang anghel ka.🙂

congrats mommy buti kapa nakaraos na ☺️ patiently waiting parin ako edd ko april 26 pero nag 1 cm nako nung 7 haha

4y ago

Lakad lakad ka momsh at jumping jack hehe or squats

congrats mami, parehas tayo due date April 22 pero wala pa ko nararamdaman sana makaraos na din ako.. pray! 🙏♥

congrats sis❤️Sana ako rin mkaraos na hirap n akong mglakad subrang sakit ng sipt ko April 26 due date

April 19 due date . sana makaraos na den . 38 weeks and 1 days no discharge pero masakit puson at balakang .

3y ago

same tayo EDD , kmusta kna mommy ? nanganak knb?

ang aga naman nung sau sis. hehehe akin wala pa sign of labor eh. april 23 ang due date.

4y ago

Ilang weeks ka na po?? Same tau ng edd ..sumasakit sakit n rin tiyan ko at naninigas.. Ano po kaya ibig sabihin nun

sana makaraos na april 19 due date . no discharge pero masakin na balakang at puson .

3y ago

ako nga mommy bukod sa 4x a day may insert pang dalawa huhuhu. Hindi ko na alam gagawin ko nagaalala ako ..