37weeks And 1day

Hello Everyone ! Meet My Bouncing Baby Boy. 2.6 via normal delivery 3rd baby 37weeks Dob : May 22,2020 Edd: June 11,2020

37weeks And 1day
65 Replies

Wow congrats poh,ask q lang momshie before ba sumakit sakit puson mo,nilabasan knb mucus plug na may bahid ng dugo?kac ung sakin nanakit nrin ,d n aq mkatulog dahil nanakit n sya lagi,inaantay q lang n may lumabas n mucus plug,im in 37weeks now duedate qoh is june14

4y ago

Thank you sis,buti nkita q post mo😊sa 29 pa follow up check up q,pag d nagbago punta n aq kay OB,congrats ulet and thankyou