37weeks And 1day

Hello Everyone ! Meet My Bouncing Baby Boy. 2.6 via normal delivery 3rd baby 37weeks Dob : May 22,2020 Edd: June 11,2020

37weeks And 1day
65 Replies

Mabute ka pa naka-raos na , ako kase 4cm pa nung may 21 pero pawala wala naman yung pananakit nang puson ko 😢☹️

4y ago

Baka false alarm pa lng sis. Squat ka lagi sis at lakad2. Ako kc nung snabi na 4cm na pgkauwi ko nagsssayaw ako lakad2 at squats. Nagtuloy tuloy din kc ung akin gang gabi.