Health tips

Hello everyone! Ask ko lang po san if sino na po naka experience na mahighblood sa 25weeks nya g preggy? Namamanhod din po ba mga kamay at paa nyo? Ti ake nyo din po yung anti hypertensive na nireseta ng OB nyo? Salamat po!

1 Reply

Sa 2nd baby ko nag maintenance po ako lasi ayoko na mangyare nung sa 1st baby ko na pre eclampsia ako. Dito naman sa 3rd ko hindi naman ako na highblood pero laging manhid mga kamay ko. Nag vit b complex lang ako un advise ng ob ko.

Related Articles