Manas

Sino po naka experience dito na parang tinutusok tusok ng karayom mga kamay nyo pag may ginagawa? tapos ganundin sa talampakan pag naglakad kayo? nangangalay po ba mga binti nyo pag naglalakad kayo? Pagmamanas na po ba tawag dun? Sakin kasi d naman namamaga mga kamay saka paa q. Pasagot man po. Salamat.

1 Reply

Baka po ngalay Yan. Ang Manas kase Yung parang may hangin Yung paa mo Kaya Ang taba tas lumulubog kapag tinusok nyo.

5y ago

salamat sis. kala q minamanas na aq