Panginginig ng paa at kamay ni baby 1mon

Mga mommy sino po naka ranas sa mga baby nyo na nanginginig ang paa at kamay normal lang po ba t0?

7 Replies

Kmusta n po un baby nyo.. kc sa baby q gnun din un worries q 1month plang cya ngayon. Ang dami q ng search sa internet pra mlaman kung anung mali sa kanya kinunan q p nga ng video un pa pitikpitik ng kamay nya

3y ago

ok na po ba baby nyo?

mumsh panong nanginginig? baka nalalamigan po? pero baby ko naman kahit nilalamig di po sya nanginginig. pacheck nlng po kung madalas

Hi mga mommy ang baby qo din na nginginig din ang paa 3months plng xia ngwoworry na qo peo bihira qo lng xia mkitang nanginginig

6mo ago

hi ask ko lang kamusta napo baby mo ? 3months old din baby ko napansin ko din saknya yan. nung left lang tapos yung right foot na din pero hindi sabay nanginginig.

minutes interval nya sis nanginginig yung paa kahit po nainip ang panahon napapawisan sya nangingig parin paa nya

3y ago

salamat sis

ask ko lang po qng nanginginig po ung baby umiiyak din po ba

my kasama po bang pag iyak.. baby ko kz ganun nagpapanic

Hello po kamusta po baby nyo??