???

Hi po May nireseta po ba sa inyo na ganto OB nyo ? Para san po ba ito ? Salamat po 😊

???
14 Replies

Why do doctors prescribe aspirin during pregnancy? Low-dose aspirin has been used during pregnancy most commonly to prevent or delay the onset of preeclampsia. Other suggested indications for low-dose aspirin have included prevention of stillbirth, fetal growth restriction, preterm birth, and early pregnancy loss.

Is aspirin safe for pregnancy Generally, aspirin isn't recommended during pregnancy unless you have certain medical conditions. Low-dose aspirin — 60 to 100 milligrams (mg) daily — is sometimes recommended for pregnant women with recurrent pregnancy loss, clotting disorders and preeclampsia.

4y ago

Kaya next time mommy dont hesitate to ask any questions to your ob.. Sya makakasagot lahat2

Pampalabnaw po yan ng dugo mommy..😊 tanungin niyo po OB niyo next time mommy.. Kasi siya po makakaexplain in complete detail kung para saan yung iinumin niyo pong gamot😊

Sa may history ng miscarriage binibigay po talaga yan ng ob. Ako po nainom aspirin, para daw maganda din flow ng blood papunta sa placenta. 😊 Dont worry safe yan

Whole pregnancy iniinom ko. Bawal kasi maintenance ko na Losartan for my HB so to prevent miscarriage and ma maintain BP ko yan binigay sa akin ng OB.

I had a previous miscarriage due to preeclampsia and now I'm pregnant again Kaya may ganyan ako niresita before going to bed ko iniinum

Baka daw may preclamsia kau.. Dapat mami nag tatanung kau sa ob nio if pra saan ba ito.. Maging mabusisi ka at matanong

4y ago

Yes.. Kasi kasama sa bayad ung tanong.. Mami kaya wag kang mahiya mag tanong.. Lalo na sa nga meds na binibigay sau.. Ako sa anak ko lahat ng gamot na nirereseta my tanong talga ako.. Para sa sunod alam mo na if para saan un

Hypertensive ka ba mommy? Basta everytime na may nirereseta ang ob mo lagi ka lang magtanong kung para saan.

High blood po ako kaya may reseta din saken nian para daw maging malabnaw blood naten.

Salamat po sa inyo ,, Alam ko na po para san yan 😁 -Author here

Related Articles