Amniotic fluid leak

EDD : September 21, 2021 based on utz 25 weeks pregnant Hello mga momsh. Sino po ba nga kasabayan kong naka experience ng pag leak ng amniotic fluid. Kinakabahan kase ako. Sa 18 pa yung balik ko sa doctor. If ever may naka experience na po, ano po ba pinagawa ng ob nyo sa inyo? Share nyo naman po experience nyo about dun. Thank you po ❣️ #firstimemom #25weeks

2 Replies

mejo early pa to be leaking pero if you feel/think na amniotic fluid na nga sya, go directly na sa ER. dont wait for your next consultation or check up.

anu ba nraransan mu mamsh? I'm turning 28weeks na po, medyo praning din kasi minsan bago umihi e basa ung undies ko. pero unti2 nlng nmn mamsh.