Hypertensive at 37weeks

Hi mommies! Sino po dito yung hypertensive at 37 weeks? Ano po advise ng OB nyo? Thinking of induced labor/delivery kasi unstable yung BP ko. Advise naman po. Salamat.

1 Reply

si OB po ang magdedecide. kasi risky mag induced labor kung mataas ang bp.. baka magkadistress ang baby during labor. talk to your OB kasi sya magpapaanak sayo.

1y ago

Si OB po nag-advise na pag umabot na ng 160/100 BP ko, pa-admit na daw ako. Ima-manage naman siguro yung BP ko before inducing labor.

Related Articles