bé có tiêu hóa yếu

Em đang rầu vì bé nhà có hệ tiêu hóa yếu hay bón, bé cũng hay ốm vặt linh tinh em nghe nói NAN Optipro 4 mới có HMO có thể giúp con cải thiện điều này nhưng lên mạng thì lại thấy có đến 2 loại NAN Nga và NAN chính hãng, mẹ nào sử dụng rồi giúp em phân biệt hai loại này được không ạ?

9 Các câu trả lời

@Thu Cúc Trần Thị: Sữa NAN Optipro 4 có giá cả rất phải chăng, dễ mua tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé hoặc trang thương mai điện tử. Mẹ có thể vào https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-optipro-4 để tìm hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm. Pepsi nhà mình cũng đang uống NAN Optipro 4 giống c @comment thứ 2 nè. Ngày 3 ly c nhé. NAN Việt có vị nhạt hơn NAN Nga, lại còn có thêm HMO, bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL, hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch,cho đường ruột khỏe mạnh, nói chung là NAN 4 quá toẹt vời còn gì.