Sữa cho bé 2 tuoi thi nen mua NAN ko các m

Bé nhà em vừa vào 2 tuổi, chuẩn bị đi lớp nên em muốn mua sữa bột dặm thêm cho bé. Em đang tìm sữa nào giúp bé dễ tiêu, ăn ngo, và tăng cân, phát triển nhanh nhẹn. Thấy trên mạng có 2 loại NAN Nga và NAN Việt , đọc bảng thành phần thì tương đương nhau nhưng 1 cái chữ Nga một cái là chữ Việt Nam, mẹ nào dùng rồi thì cho em biết 2 cái này có khác biệt nhau không?

13 Các câu trả lời

Bé đủ 2 tuổi thì nên dùng NAN Optipro 4. Hiện tại trên thị trường có 2 loại NAN Optipro 4 như mom đã nói, về thành phần tiêu chuẩn thì cả 2 như nhau, chỉ khác nơi sản xuất, màu hộp, ngôn ngữ trên bao bì,...Theo quan điểm của mình thì nên dùng loại được sản xuất cho thị trường Việt Nam thì sẽ đảm bảo chất lượng, có nguồn hàng chính thống. Còn loại sản xuất cho thị trường Nga là hàng xách tay, giá thường cao hơn, chưa qua kiểm định chất lượng nên hoàn toàn có khả năng không đảm bảo tốt nhất.

NAN chính hãng cho yên tâm nhé mom ơi, NAN nào chả như nhau, chỉ là khác quốc gia phân phối nên cái chữ Nga, cái chữ Việt thôi. Công thức Thụy Sỹ, cùng một cty Nestle toàn cầu mà, Nan Việt lại còn được hỗ trợ tận tình khi có thắc mắc nữa, e chả hiểu sao các mom cứ mua NAN xách tay chi rồi suy nghĩ cho mệt đầu.

Mình dùng cả 2 loại luôn rồi này, ko khác nhau là mấy nha mom. Vì mấy đợt đứt hàng, nên mình mua Nan Việt luôn. Nếu khác là khác cái ngôn ngữ in trên vỏ hộp ấy 😅 mà ko biết có phải vì hương vị của sữa NAN Việt hợp khẩu vị của trẻ VN ko mà bé nhà mình lại thích uống sữa NAN Việt hơn ấy.

Pet nhà e cũng 2 tuổi đây mom ơi, cho uống NAN từ 6 tháng tới giờ ko đổi sữa luôn đó, mà trvia sữa hợp ghê cơ nên hấp thu tốt, tăng cân đều đều. Đi tới đâu các mom khác cũng đòi xin vía hết trơn hehe. Mà e cho bé uống NAN chính hãng ko à, k dám chơi hàng xách tay vì sợ sữa giả lắm :D

hồi trước m dùng sữa nào á. Sữa NAN thì quá ok rồi m. Mình thấy các mom cứ bảo nhau NAN Nga tốt hơn nhưng công thức dinh dưỡng y chang nhau, cty Nestle VN mình nhập khẩu nguyên lon nguyên kiện về. À theo mình thì NAN VN còn tốt hơn vì phù hợp với cơ địa của trẻ VN nữa á.

2 loại này thì thành phần dinh dưỡng không khác nhau là mấy đâu mẹ. Mà tốt nhất thì mẹ nên dùng NAN Việt cho bé để có vấn đề gì không biết cũng có tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ còn hàng xách tay thì có gì biết tìm ai giải quyết đây mẹ.

thành phần thì ko khác nhau m nhé. Mh nghĩ m nên dùng Nan Việt, có hướng dẫn đầy đủ sẽ dễ sử dụng hơn, chưa kể, thành phần cũng phù hợp hơn cho người Việt. Mh dùng thấy tốt cho tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng cân đều m nhé

Bh có sữa NAN Nga luôn hả các mom? Trước h mình cho bé uống NAN Việt à, sau thời gian cho bé uống, hợp quá trời con ít táo và nhanh nhạy nên mình k có tìm hiểu thêm loại sữa nào luôn. Em vẫn 1 phiếu cho NAN Việt tiếp nhé 😘

2 loại Nan này giống nhau nhau ak mom.. đều là sản phẩm của Nestle mà nay hàng giả nhiều lắm.. mom nên mua hàng Việt cho an toàn có khiếu nại gì liên lạc lên tổng đài chính cũng dễ.. người việt ưu tiên sài hàng việt 😊

mom nên dùng Nan việt cho phù hợp với cơ địa của trẻ em Việt Nam tại lại còn được hỗ trợ nếu có thắc mắc nha, bé 2 tuổi có thể sử dụng sản phẩm Nan Optipro 4 dành cho bé từ 2-4 tuổi nha