bé có tiêu hóa yếu

Em đang rầu vì bé nhà có hệ tiêu hóa yếu hay bón, bé cũng hay ốm vặt linh tinh em nghe nói NAN Optipro 4 mới có HMO có thể giúp con cải thiện điều này nhưng lên mạng thì lại thấy có đến 2 loại NAN Nga và NAN chính hãng, mẹ nào sử dụng rồi giúp em phân biệt hai loại này được không ạ?

9 Các câu trả lời

Sữa NAN thì bao dễ tiêu cho bé rồi nên mom cứ yên tâm mua cho bé bú nha. Bé nhà e hồi xưa hay bị bón mà uống NAN Optipro 4 thấy cải thiện hẳn. Do trong NAN 4 có HMO, bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL, hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch,cho đường ruột khỏe mạnh, đi phân mềm mà tăng cân đều nữa. P/S: E đang sd NAN Việt ạ