bé có tiêu hóa yếu

Em đang rầu vì bé nhà có hệ tiêu hóa yếu hay bón, bé cũng hay ốm vặt linh tinh em nghe nói NAN Optipro 4 mới có HMO có thể giúp con cải thiện điều này nhưng lên mạng thì lại thấy có đến 2 loại NAN Nga và NAN chính hãng, mẹ nào sử dụng rồi giúp em phân biệt hai loại này được không ạ?

9 Các câu trả lời

+1 cho NAN Optipro 4 nè, Heo nhà em đang uống dòng này luôn. Mình vẫn nghiêng về NAN chính hãng hơn vì sữa chính hãng có thêm dưỡng chất HMO lại còn dễ mua, ko phải lăn tăn vụ sữa giả, với nhiều khuyến mãi khi mua sữa NAN chính hãng lắm. À sữa Nga chưa có dưỡng chất HMO này nha các mom