giúp e với ạ

Em đang mang thai mà lại bị lây bệnh sổ mũi nghẹt mũi nhứt đầu lại ko đc uống thuốc có mom nào biết cách trị giúp em với ..

17 Các câu trả lời

Uống tinh dầu húng chanh đó m.là tinh dầu nên nhạy lắm. Dùng cho bầu vs bé ss lại an toàn k ngại kháng sinh ảnh hưởng con.bé nhà mình cũng lây cảm từ a2 bé mà mình cho uống 2 -3 ngày là đỡ luôn.à,mà lại còn tăng sức đề kháng nữa chứ .M cần vào zalo c này có đó m 0793121183.sp có giấy chứng nhận của Bộ Y tế luôn.nhưng mà ngoài nhà thuốc mình thấy ít có bán.

Mom uống nước cam thêm vô cho tăng sức đề kháng, mua chai nước muối sinh lí về nhỏ mũi rửa mũi, tối ngủ kê gối hơi cao lên tí cho dễ thở.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true like cho bé vs nha

Ăn cháo tía tô.b ăn đc càng nhiều tía tô càng nhanh khỏi.ăn lúc nóng cho toát mồ hôi nhé.đánh cảm thêm nữa là ok.mình cúm từ lúc có bầu.giờ biết ăn tía tô khỏi nên chịu khó ăn.cứ hắt hơi cái ăn vào tịt luôn.

M chưng tắc đường phèn uống, uống thêm Cam mật ong de tang de khang nha https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Uong trà rừng cung giải cảm đó m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Uống trà gừng nóng. Bn sd cao đau đầu ok nè. T tìm hiểu thì cao dán chỉ tác dụng chỗ mình dán thui nên k ảnh hưởng e bé

Uống tinh dầu tỏi m nhé mình uống 5ngay khỏi nè mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

Mom ra hiệu thuốc mua Bạch địa căn nhé. Thuốc này chuyên cho các mẹ bầu đấy.

Uống nước ấm pha tý chanh với mật ong, cảm sẽ tự hết trong vòng 1 tuần

Mk hấp quất z mật ong .hẹ hấp uống vài ngày là khỏi luôn..