Các mom cho e hỏi e bị sổ mũi nghẹt mũi mấy ngày nay. Vậy e uống thuốc tây có được k ạ

Sổ mũi nghẹt mũi

9 Các câu trả lời

Mẹ cho con uống tinh dầu húng chanh +tỏi đen của chị Yến Nhi có Sđt Zalo 0973//699/582 này nè . Bé nhà mình bị viêm phế quản mình cho con uống tv 5ngay con hết ho,sổ mũi ngạt mũi-đờm,khò khè nè mà dầu thơm ngọt dễ uống tv con thích lắm m tham khảo cho con dùng nhe mà loại này tăng đề kháng hô hấp tốt lắm m mình đang cho con uống hằng ngày giờ rất ít khi con ốm vặt ak

m nên hỏi bs trước khi uống nha. m uống nhiều nước ấm, nước cam, xông mũi bằng nước nóng, có thể nhỏ vài giọt dầu khuynh diệp nè m

Nếu đang có bầu hoặc cho con bú thì Mom nên tham khảo ý kiến bác sỹ nha

m có đang mang bầu hay cho con bú k nếu có thì k nên dùng thuốc đâu m

mang bầu uống thuốc gì cũng phải theo đơn của bác sỹ mom nhé.

mang thai và cho con bú k phải thuốc dì uống cũng đc đâu m..

m nên đi khám để bs kê đơn cho an toàn nhé

m thử nhỏ nc muối và xông mũi xem đỡ k

bé mấy tháng rồi m

2y ago

đc nha m. có thuốc dành cho bé 6m tuổi ak m. vs mua xịt mũi con cá heo dành cho bé sơ sinh xịt cho bé nè