Trị cảm mang bầu

Các mom ơi. E bầu 14w mà đang bị cảm, nghẹt mũi, sổ mũi với viêm họng, đau họng. Mom nào có bí kíp mà ko uống thuốc tây giúp e với.

24 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

mom súc miệng bằng nước muối, ngậm chanh đào mật ong, uống nước cam hàng ngày Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Ăn cháo tía tô nóng m ơi.hạn chế ăn gừng tỏi vì bé sẽ nóng,mẹ sẽ táo.còn viêm họng bạn cắt lát chanh cho thên vài hạt muối ngậm ngày 2,3 lần.lúc ngậm b đưa lát chanh gần phần cuống lưỡi ngậm hiệu quả hơn nhé.

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm, nghẹt mũi sổ mũi , đau dát họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm , nghẹt mũi , sổ mũi viêm họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M uống Cam pha mật ong uống đi m, chưng tắc đường phèn uống thêm nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Uống nhiều nước cam vs nước lọc ăn rau xào tỏi cúm bt khoi sau 5-7 ngày còn nếu k khỏi có thuốc cúm cho bầu nhé k ảnh hưởng gì đến bé cả

Sáng mom xúc miệng với nước muối, rửa mũi bằng nước muối sinh lí, pha nước ấm vs mật ong.. lúc trước mình bị hay làm vậy hết

Mom nấu nồi nước lá to rồi xông cả ng đi xem sao ạ.đau họng thì mom lấy chanh cắt lát cho ít muối vào ngậm nha

e cũng bị giống M,làm đủ cách k hết nên bắt buộc phải đi bác sĩ theo dõi thai à,bác sĩ cho uống thuốc