Thai Phụ Bị Bệnh

Mang thai tuần thứ 18 3 ngày rồi. Và hiện giờ mình đang bị nghẹt mũi và sổ mũi rất khó chịu. Làm sao để khỏi, các bạn giúp mình với ??

8 Các câu trả lời

Trước em cũng bị ở tuần 20-21 gì đó. Em ra hiệu thuốc mua nước muối rửa mũi với lọ rửa mũi cho ng lớn, rửa tầm 2-3 hôm là khỏi hẳn r chị ạ

Nghe nói xong ko tốt gì mấy vì xông cơ thể mình sẽ nóng rồi ảnh hưởng đến nước ối ko tốt cho thai nhi 😭

4y ago

Dầu tràm nhà ko có rồi. Hic

Tốt nhất là mom nên đi khám trước nha, mua thêm nước muối biển xixat về rửa mũi hàng ngày nữa nhé

Nếu có triệu chứng nhức đầu, cơ mặt nữa thì có khi mẹ bị viêm xoang thai kỳ,mẹ đi khám thử cho chính xác nha

4y ago

Cảm ơn mọi người cho e ý kiến

Mua nc xit mũi ve xịt ý...may ngày là hét

4y ago

Mình nói đa số thôi nha mom, mình đâu có nói tất cả đâu. Mom đọc thiếu chữ ghê vậy

xông đi mom và rửa mũi hằng ngày

E nghĩ tốt nhất là đi BS.

.