Bé 15 ngày

em ít sữa quá , em phải hút ra mới có sữa cho con bú. Mà sáng e hút mới có sữa chứ thường thì rất ít , nên em mua sữa ngoài dặm thêm cho con ( sữa ngoài Meiji ) em đang định cho bé uống sữa ngoài luôn , không biết có được k ạ . Mặc dù k sữa nào tốt bằng sữa mẹ , em đã thử rất nhiều cách + ăn uống để có sữa nhiều nhưng k thấy hiệu quả ạ . Có loại sữa ngoài nào tốt giúp bé khỏe mạnh thông minh thì các mom này em vs nhaa

18 Các câu trả lời

m đừng buồn quá. mình cũng có 1 thời gian bị stress vì sữa ít con mình mới dc có 1 tháng 10 ngày mà phải uống sữa ngoài. đó mình ko có đủ sữa cho con đa phần dùng sữa ngoài thui. cũng làm đủ mọi cách như mọi người chia sẽ mà cũng ko có được. bất buộc phải chờ con bú ngoài. dù rất đau lòng nhìn con bú sữa ngoài miệng lưỡi bị trắng hết ngày nào cũng phải rơ cho con nhìn sót lắm. nhưng giờ mẹ ko có sữa nên phải chấp nhận.

trước mình cũng ít sữa.nhưng mình bổ sung 3hôp monmom ,bsi gửi video mát xa gọi sữa,chế độ ăn( nhưng mình không theo được.chỉ bổ xung được hết 3hôp).và mình ăn bữa ăn dinh dưỡng herbalife của Mỹ từ trước khi có bầu.giờ bé nhà mình được gần 14thang ti mẹ hoàn toàn không ăn cháo,không ăn bột,thi thoảng thích thì ăn cơm,thịt,cá,chả,giò.trộm vía tháng nào bé cũng tăng cân đều. đẻ 2900g giờ được hơn 10kg.

m cho con bú nhiều lên, uống nhiều nước ấm nữa, sữa mẹ rất tốt đừng cắt của con. m hút sữa thì phải hút theo cữ, 3h hút 1 lần kể cả ban đêm thì lượng sữa mới tăng dk

mom lấy lá đinh lăng nấu nc uống ,mình cũng đang uống ,chỉ dám uống 1,2 cốc thui ko lại ngôi vắt sua

Mom mua cốm lợi sữa hay ngũ cốc lợi sữa lạc lạc ún Với ún nhìu nc là có sữa cho bé bú ạ

HIPP cũng được nè mom. Mom không đủ sữa thì dặm thêm sữa ngoài và bú mẹ nữa song song

Meiji là tốt nè mom, mh k có sữa mẹ thì bổ sung sữa ngoài cho con là đc hết k sao mom

Meiji bạn chọn là quá ok rồi pt toàn diện mà vị gần như tương đồng sữa mẹ

bsung sữa đc mom nha. nhưng vẫn cho bé bú mẹ song song ko nên cắt luôn nè mom

mom thử ăn hoa chuối, với rau mồng tơi đi mk đang ăn sữa về rất nhiều