Mang sữa mẹ ra ngoài sao cho tiện?

Các mom cho em hỏi với: Em ít sữa nên hằng ngày hay hút sữa ra để vào bình cho bé uống. Vậy nếu mang ra ngoài thì làm sao mang đi cho tiện ạ?

12 Các câu trả lời

mom mua túi ủ bình sữa đó m,hút sữa cho vào bình rồi cho vào túi ủ là dc https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link thả ❤ cho bé mình với nha

Nếu bé uống sữa ấm thì hâm nóng trước khi ra ngoài, bé uống đc sữa lạnh thì để túi đá khô đem theo

Mua túi ủ á mom , hút cho vào bình rồi bỏ vào túi ủ này , túi này vừa ủ đc , vừa hâm sữa đc luôn

Mh nghĩ nên để trong bịch ủ. Mh cũng không hút sữa mang ra ngoài bao giờ nên không rõ lắm. 😂

Nên cho con bú sữa ấm. Mua máy hâm sữa nhe m.

Có túi giữ nhiệt mom để trong đó

Rồi mom cho vào túi hâm là đc

Cho vào túi giữ nhiệt mom ơi

Có túi đá khô đó mom