Cốm lợi sữa có hiệu quả không? Nên mua loại nào

Có mom nào trong nhóm dùng cốm lợi sữa này rồi rv dùm e với ak e sinh 1 tháng r mà sữa ít quá bé bú k đủ hic. e vẫn cho con bú liên tục với uống nước uống sữa thêm nhiều mà sao sữa về ít quá định mua loại này về dùng thử xem có cải thiện ko, mấy mom đã dùng giúp e nha

Cốm lợi sữa có hiệu quả không? Nên mua loại nào
11 Các câu trả lời

Cốm lợi sữa sản xuất ra nhằm là để tăng tiết sữa thì kiểu gì cũng có tác dụng chỉ là ít hay nhiều thôi vì còn phụ thuộc vào cơ địa của từng ng nữa. Mà mình thấy muốn sữa về thì k chỉ áp dụng 1 cách mà nên kết hợp nhiều pp với nhau, cả ăn uống, hút sữa đúng cữ đúng cách và giữ tinh th than thoải mái nữa mới có hiệu quả rệt. Qtrong là phải kiên trì và tin mình đủ sữa cho con bú nữa. Mẹ nên tìm mua các loại c ốm lợi sữa uy tín, tphan rõ ràng, xuất xứ đầy đủ uống cho ytam

Các bác sĩ có nói cốm lợi sữa thực sự có hiệu quả, giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú hơn đó mom ơi. Nó được tổng hợp từ các dưỡng chất khác nhau để mẹ đẻ tăng tiết sữa và làm sữa đặc hơn. Thành phần cấu tạo nên cốm lợi sữa là những thảo dược từ tự nhiên. Mom chọn loại theo nhu cầu, có loại cho ra sữa đặc, loãng khác nhau. mà cần để ý thương hiệu kỹ càng nha mom.

Mh có hỏi bsĩ thì bác nói uống cốm lợi sữa có thể tăng lượng sữa thiệt đó mom nhưng bác có dặn là đừng phụ thuộc vào nó hoàn toàn, mà phải kết hợp vs việc cho con bú nhìu để kích sữa, hoặc ăn theo thực đơn của ông bà ngày xưa như móng giò hầm đu đủ đủ non, rau đay, mồng tơi…vừa tốt cho sức khỏe vừa có sữa cho con nữa đó mom

mình chưa dùng sau sinh mom ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm ti mút là sữa về nhiều thôi

Uống nước cho bé bú nhiều lên mom, ko thì mom hút kích sữa đi. Chứ mấy cái cốm lợi sữa này cũng như nước mà

Mình không dùng, mình chỉ uống nước ấm, mom cho bé bú nhiều, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn đủ dinh dưỡng nè

mh ko dùng, mh chỉ uống sữa đặc pha nước ấm hàng ngày, cho bú thật nhiều, ngủ đủ giấc thôi

uống nhiều nước ấm,sữa ấm là gọi sữa về nhanh mom ạ

mh ko dùng m nè, đẩy bài cho m nha

mjnh sài ngũ cốc chu k sai cốm