Làm sao nhận biết hiện tượng thai ngoài tử cung

Em vừa trễ kinh 11 ngày thử que ở nhà 2 vạch 2 hôn trước em có ra chút huyết có màu hơi nâu nên hnay đi khám . Siêu âm thì không thấy thai xn máu thì beta quá cao 26349, bác sĩ nói em bị thai ngoài tử cung . Em có hỏi dịch màu nâu bsi khám thì bảo chỉ thấy huyết trắng chứ không thấy gì bất thường . Vị trí thai vẫn chưa xác định được nên hẹn em 2 ngày nữa tái khám xn lại máu . Hic em lo quá có chị nào bị như em không ạ ? Có đúng beta cao là thai ngoài tử cung không ạ .

7 Các câu trả lời

uhm, beta mom cao quá. thôi ráng chờ khám lại thôi mom, hy vọng là bs nhầm lẫn